Xin chào, Chúng tôi là Prana Academy cùng dự án Sứ Mệnh Trái Tim!

Nếu bạn đang đọc những dòng này thì chắc hẳn rằng bạn đang là người muốn  hiểu, khám phá bản thân, muốn tìm thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống… Thì Prana xin chúc mừng các bạn.

Hầu hết chúng ta dành thời gian để đi học, để làm giàu, để thấu hiểu người khác, thế nhưng người quan trọng nhất chúng ta cần hiểu là CHÍNH MÌNH thi lại ít được dành thời gian nhất. Nhân số học là bộ môn giúp chúng ta làm đều đó, hiểu được điểm mạnh yếu của bản thân, bài học Nghiệp Quả mà mỗi cá nhân chúng ta đến cuộc đời này phải TỐT NGHIỆP. Nếu cuộc sống chúng ta chông chênh, luôn gặp bất ổn trong các mối quan hệ, có cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng chúng ta không cảm thấy hạnh phúc… Nhân Số Học sẽ giúp chúng ta thấu hiểu, thay đổi và hạnh phúc hơn. 

Có thể có nhiều bạn đã tìm hiểu về bộ môn này, một số bạn chưa thì Prana xin giải thích sơ qua mọi người hiểu hơn nhé:
Nhân Số Học được khai sinh bởi ông Tổ là Pythagoras một nhà Toán Học, Triết Gia vĩ đại. Ông Sinh năm 608 TCN, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta còn nhớ về “Định Lý Pythagoras” trong toán học đúng không nào?

Ông nhận thấy nhiều người đã dành rất nhiều thời gian của họ để chạy ngoằn ngoèo trong cuộc sống, trải nghiệm từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác như thể bị mắc kẹt trong mê cung. Đơn giản là chúng ta không biết tâm trí của chính mình, cũng như (các) con đường thích hợp để đi. Thế nên ông đã nghiên cứu cùng các học trò của mình để tìm ra sự rung động của các con số qua ngày tháng năm sinh, tên, có ảnh hưởng thế nào đến tính cách, sở thích, thói quen.. và cho ra đời bộ môn ” Nhân Số Học”. Mặc dù đã có từ rất lâu, thế nhưng mãi đến những năm gần đây ” Nhân Số Học” mới trở nên được yêu thích và phổ biến bởi thầy David A. Phillips.
Nhân Số Học cung cấp kiến thức trực tiếp về bản thân bên trong, và từ cơ sở hiểu biết về bản thân, chúng ta có thể định hướng một lộ trình xác định trong suốt cuộc đời.

Bạn hãy cho bản thân cơ hội để biết về  Nhân Số Học, bạn sẽ thấy được rất nhiều những giá trị, những điều tuyệt vời. Bạn trải nghiệm và khám phá những giá trị đó nhé!

Có ba thứ cực kỳ cứng: thép, kim cương, và tự thấu hiểu bản thân.
– Benjamin Franklin
Bạn Đã Thực Sự Thấu Hiểu Mình Chưa?

ĐĂNG KÝ LỚP MIỄN PHÍ
Hình Thức: Học Online Qua Zoom (2 buổi)
(Vui lòng kiểm tra email)

LÝ DO MÀ NHIỀU NGƯỜI HỌC NHÂN SỐ HỌC

BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ?
ĐĂNG KÝ NGAY

 Cảm thấy bế tắc muốn tìm một định hướng

✅ Không biết công việc nào phù hợp với bản thân

✅ Muốn hiểu tại sao cuộc đời của mình là như thế và sẽ đi về đâu

✅ Mối quan hệ hôn nhân, tình cảm đang có vấn đề

✅ Muốn hiểu các con mình để trở thành người mẹ tốt giúp các con

✅ Muốn học để giúp đỡ nhiều người để họ hiểu và bớt khổ

✅ Muốn học để thấu hiểu khách hàng, phục vụ cho công việc

ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC QUA 2 BUỔI ĐÀO TẠO

Tìm ra con số đường đời – Con số đường đời cho bạn biết đặc điểm cần phát huy, đặc điểm cần khắc phục giúp bạn trở nên tốt hơn.

✅ Hiểu về con số vận mệnh -Con số vận mệnh giúp bạn biết tài năng, khả năng của bạn.

✅ Giúp bạn nhận diện mình là con số nào, thuộc nhóm nào ở trên và để đưa ra được lựa chọn công việc phù hợp với tính cách của bạn. “Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”.

” Hãy HÀNH ĐỘNG, Vì HÀNH ĐỘNG Mới Tạo Ra Kết Quả”

ĐĂNG KÝ NGAY

HUẤN LUYỆN VIÊN CHO BẠN TRONG KHÓA HỌC NÀY

Cô Trần Phương Thùy

🔴 GĐ điều hành Học Viện Thẩm Mỹ PranaReiki
🔴 Master NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Life Coach Kiến Tạo Cuộc Đời.
🔴 Nhà sáng lập và vận hành Quỹ Thiện nguyện và Chữa Lành Prana Green Healing.
🔴 Hơn 10 năm học và thực hành thiền.
🔴 Quản trị của Đạo Tràng Thiền Đạo tại Học viện Phật Giáo Việt Nam.
🔴 Tốt nghiệp các khoá học trực tiếp từ các bậc Thầy Tâm lý Trị Liệu như Menis đến từ Ai cập.

ĐĂNG KÝ NGAY
5 ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA LỚP NHÂN SỐ HỌC- SỨ MỆNH TRÁI TIM
ĐĂNG KÝ NGAY

HÃY KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CHÚNG TÔI

Dự án Sứ Mệnh Trái Tim ra đời với mong muốn mang lại sự tích cực sự yêu thương lan tỏa. Với các hoạt động thiện nguyện, đào tạo, kết nối các diễn giả, các chuyên gia hàng đầu với cộng đồng.

Nhân Số Học là một trong những khóa học của dự án Sứ Mệnh Trái Tim giúp cho các bạn thấu hiểu bản thân, sứ mệnh của mình, từ đó giúp bạn hạnh phúc, thành công và có sự cân bằng trong cuộc sống