Số 8 – Con Số Kì Diệu – Sứ Mệnh Trái Tim

Số 8 – Con Số Kì Diệu

Con số mang đến sự thịnh vượng, thành công
Trong văn hóa phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng.
👉 Theo tiếng Hoa, số 8 đọc là bát, nếu đọc chệch đi sẽ thành “phát” với ý nghĩa phát đạt, giàu sang.
👉 Người Nhật cho rằng, số 8 là con số may mắn vì có phần dưới phình ra thể hiện sự sung túc.
SỐ 8 KHI ĐƯỢC XÉT Ở KHÍA CẠNH LỊCH SỬ
(Tặng các bạn đường đời số 8- Yêu số 8 nhé❤️)
❤Số 8 có nhiều lần xuất hiện trong lịch sử thông qua các truyền thuyết và phong tục truyền thống. Có 8 người trên con thuyền Noah, 8 con tuần lộc kéo xe cho Ông già Noel, và ở Rome, 8 ngày sau ngày sinh của một đứa bé được cho là ngày cực kỳ quan trọng.
❤Pythagore tin rằng số 8 là “con số thần thánh nhỏ bé” (họ gọi nó là bộ 😎.
❤Trong bộ Ẩn Chính của Tarot, lá bài Justice và Strength là những lá bài có liên kết với số 8, nhưng ta sẽ dễ dàng thấy lá Strength có liên quan nhiều nhất. Lá Strength đưa ra những thách thức trong việc thuần hoá được những ham muốn khi nắm được quyền lực. Lá Justice lại chính là sự kiểm soát đức hạnh của bản thân. Những tinh thể chữa lành gắn với số 8 là: serpentine, đá vỏ chai hoa tuyết, đá thạch anh da beo.
❤Trong Chiêm Tinh Học, số 8 gắn liền với Sao Thổ, hành tinh của sự nghiệp, tính thực tiễn, sự kiên cường, địa vị và tất nhiên, luật nhân quả. Trong hệ thống cung hoàng đạo, cung hoàng đạo số 8 là cung Bọ Cạp, nhưng số 8 lại là con số đặc biệt may mắn của những hành tinh có rung động tần số từ năng lượng của cung Ma Kết (chủ quản bởi Sao Thổ).
❤Kronos đại diện cho Sao thổ và cũng là một vị thần tối cao của Hy Lạp, người đã giúp mẹ Gaia lật đổ cha của mình. Và rồi ông ta bị nguyền rủa bởi người cha ấy, một ngày nào đó cũng sẽ bị chính các con mình lật đổ. Sau nhiều năm tìm cách nuốt chửng các con vào bụng để ngăn điều này xảy ra, Kronos cuối cùng cũng bị lật đổ. Người thực hiện điều đó chính là các con của ông. Câu chuyện này nhắc ta rằng khi nắm trong tay quyền lực mà không kiểm soát nó, luật nhân quả sẽ được thực thi bất cứ lúc nào.
❤NHỮNG NGƯỜI MANG TRONG MÌNH SỐ 8
Khi số 8 xuất hiện, nó mang theo sự hiểu biết về các mối quan hệ ngoại giao và kinh doanh. Đặc điểm của số 8 là thường chú tâm vào việc đạt được những mục tiêu, và thường thì họ sẽ đặt ra rất nhiều mục tiêu. Họ thường có thể sẽ cảm thấy mong muốn xây dựng một cái gì đó cho nhân loại và cộng đồng.
❤Những người có số 8 nổi bật trong biểu đồ số của họ thường có đầy tài năng trong công việc, có sở trường trong kinh doanh và sử dụng các kỹ năng tài chính của họ để thiết lập và hoàn thành mục tiêu. Họ đầy năng suất và tập trung cao độ, kỹ năng xã hội của họ đủ tốt để người khác có thể tin họ sẽ hoàn thành tốt vai trò là một nhà lãnh đạo. Họ thực tế và thông minh, tuy nhiên đôi lúc có thể sẽ tự tin thái quá và cư xử lạnh lùng. Việc này cũng có thể xảy ra trong những mối quan hệ cá nhân.
❤Số 8 thường gắn với sự nghiệp, cho nên những người có số 8 nổi bật trong biểu đồ số của họ thường sẽ quan tâm nhiều đến những vấn đề công việc. Tuy nhiên, bận tâm đến địa vị và quyền lực không có nghĩa là cần nhiều tiền bạc. Nhiều số 8 đã trở thành những nhà hoạt động theo chủ nghĩa nhân đạo hoặc làm những việc không nhằm mục đích kiếm nhiều tiền, mà chỉ để thoả mãn mong muốn của cá nhân, mong muốn được thực hiện trọn vẹn một nhiệm vụ cao cả nào đó, nó được thể hiện qua việc họ làm.
❤❤❤KẾT LUẬN👉🌺
Số 8 là con số mang tính vật chất nhất trong tất cả, điều này có thể được lý giải là vì chúng có thể dễ dàng tách ra khỏi thế giới vật chất để đưa các mục tiêu tinh thần hoặc tâm linh thành hiện thực. Với những người có số 8 nổi bật trong biểu đồ số của họ (hoặc chỉ cần có sự xuất hiện trong cuộc sống), sự quyết đoán và mục tiêu chung luôn là các chủ đề phổ biến.
❤Sở dĩ họ vật chất là vì họ luôn hướng đến sự thực tiễn, họ sẽ làm mọi cách để biến những thành tựu của họ trở nên tốt đẹp và có ích cho thế giới.
St & bs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *