Sự Ra Đời Của Nhân Số Học – Sứ Mệnh Trái Tim

Sự Ra Đời Của Nhân Số Học

Nhân Số Học được khai sinh bởi ông Tổ là Pythagoras một nhà Toán Học, Triết Gia vĩ đại. Ông Sinh năm 608 TCN, Pythagoras tìm cách giải phóng tâm trí con người khỏi sự gò bó về chính trị và tôn giáo. 

Pythagoras thành lập trường đại học của riêng mình tại Crotona, một thuộc địa của Hy Lạp ở miền nam nước Ý, vào khoảng năm 532 trước Công nguyên. Trường học được mở cho tất cả những ai chân thành muốn học hỏi. Không có sự phân biệt giữa giới tính, chủng tộc, màu da hay tín ngưỡng. Tuy nhiên, mỗi người khi bước vào đều phải cam kết học tập cao độ. Pythagoras đã thu thập về trường số lượng ngày càng tăng các sinh viên mong muốn hướng tới sự độc lập cá nhân, và khám phá ý nghĩa của tình yêu và cuộc sống. Bản chất của những lời dạy của ông đã được đúc kết trong tiên đề: “Hãy biết chính mình, thì ngươi sẽ biết vũ trụ và Đức Chúa Trời ”.

Ông nhận thấy nhiều người đã dành rất nhiều thời gian của họ để chạy ngoằn ngoèo trong cuộc sống, trải nghiệm từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác như thể bị mắc kẹt trong mê cung. Đơn giản là chúng ta không biết tâm trí của chính mình, cũng như (các) con đường thích hợp để đi. Và mặc dù ngày nay có vô số các khóa học và hội thảo dành cho sự phát triển cá nhân, tình trạng quá tải thông tin thường tạo ra chứng khó tiêu về tâm lý và trí tuệ – và một trải nghiệm hoàn toàn mới về sự bối rối bên trong.

Mặt khác, Nhân Số Học cung cấp kiến thức trực tiếp về bản thân bên trong, và từ cơ sở hiểu biết về bản thân, chúng ta có thể định hướng một lộ trình xác định trong suốt cuộc đời.

Nhân Số Học thừa nhận rằng các con số là dao động, và mỗi lần rung động khác với lần rung động kế tiếp do số chu kỳ nó dao động trong một giây. Sự thay đổi trong mỗi trường hợp là một số. Mỗi âm thanh, màu sắc, hương thơm và ý nghĩ đều là một rung động, và mỗi thứ đều nhảy múa theo giai điệu của số lượng vốn có của nó, mỗi thứ đều riêng biệt cách kết nối với cuộc sống. Vì vậy, không cần quá nhiều trí tưởng tượng để nhận ra rằng cuộc sống của con người có mối liên hệ mật thiết với các con số, vì chúng là bản chất của sự thể hiện cuộc sống.

Như vậy, việc hiểu các con số cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của chúng ta giống như một bản đồ chỉ đường giúp chúng ta định hướng trên con đường mà chúng ta chưa từng đi trước đó.

Người bình thường có hai con người, hai phần tồn tại bên trong và bên ngoài. Những gì được thể hiện một cách tự do thường là hình ảnh bên ngoài, trong khi con người thực, cá tính độc nhất trong nội tâm của chúng ta, tất cả đều bị đè nén quá thường xuyên. Hình ảnh là một cái gì đó của một hồn ma cảm xúc mà chúng ta đã nuôi dưỡng để bảo vệ sự nhạy cảm của mình. Nhưng chúng ta bán mình quá thấp, vì hình ảnh của chúng ta không bao giờ có thể giữ được vẻ đẹp và sự vĩ đại của nội tâm tự nhiên của chúng ta. Sự nhạy cảm cấp tính của nội tâm thường bị nhầm lẫn với sự dễ bị tổn thương, và hệ quả là chúng ta xây dựng nên một bức tường tâm lý. Chúng ta kìm hãm nó, từ chối cho nó không khí, tập thể dục và thể hiện.

Chúng ta chỉ bắt đầu hiểu nội tâm khi chúng ta bắt đầu hiểu mình là ai, đến từ đâu, mục đích của chúng ta khi lựa chọn cuộc sống này và làm thế nào để đạt được mục đích đó. Theo nhiều cách khác nhau, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm, nhưng nói chung là tìm kiếm thứ gì đó bên ngoài. Chúng ta cần nhận ra rằng câu trả lời nằm ở bên trong, vì suy nghĩ, những người nhạy cảm, chúng ta cần nhiều câu trả lời cho cuộc sống hơn là tôn giáo, chính trị hoặc khoa học cho đến nay đã chuyển giao. Chúng ta cần sự hướng dẫn, không phải lời hứa; dụ, không phải lý thuyết. Và đây là những gì tôi hy vọng sẽ cung cấp trong các trang tiếp theo.

Khoa học về các con số, như ban đầu được dạy bởi Pythagoras, sắp được tiết lộ. Bạn đã chuẩn bị cho một cuộc hành trình thú vị … một cuộc hành trình sẽ đưa bạn đến tận trung tâm của nội tâm của bạn?

 

Nguồn: THE COMPLETE BOOK OF NUMEROLOG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *